Về chúng tôi

Khẳng định bởi Độ chính xác và Sự uy tín, sứ mệnh của chúng tôi tại NDTC Consulting nằm ở việc tối ưu hóa lợi nhuận và giá trị cho các Khách hàng thông qua việc điều chỉnh các chiến lược chuẩn xác với quan điểm về đầu tư và thoái vốn cụ thể của Khách hàng. Việc vận dụng kỹ năng cố vấn chuyên sâu, cùng kinh nghiệm và mạng lưới rộng được tích lũy trong 20 năm qua đã giúp khẳng định vị trí của chúng tôi trên thị trường đối với hoạt động Tư vấn Đầu tư và Cố vấn giao dịch chuyển nhượng. Hơn hết, chúng tôi coi trọng việc nghiên cứu và đưa ra phương pháp tiếp cận thực tiễn để cung cấp cho Khách hàng các tư vấn mang tính chiến lược, đáp ứng mục tiêu một cách hiệu quả trong những bối cảnh thử thách nhất.

 

Sự khác biệt

Thế mạnh lớn nhất của NDTC Consulting đến từ bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết thấu đáo về thị trường trong nước kể từ thời kỳ mở cửa vào cuối thập niên 90. Chúng tôi từ đó, vận dụng sâu sắc những thế mạnh này để cung cấp những nội dung tư vấn đầu tư cùng giao dịch xác thực, phù hợp với hầu hết các yêu cầu của Khách hàng. Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi được xuất phát từ:

Tiếp cận khác biệt về cố vấn chiến lược

Dịch vụ Tư vấn toàn diện

Cam kết với các mục tiêu của Khách hàng

 

 

Chuyên môn của chúng tôi

Tư vấn Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI)

Cách tiếp cận truyền thống đã không còn thực sự hiệu quả đối với việc thu hút các dự án đầu tư FDI. Hơn nữa, chìa khóa thành công bắt đầu bằng việc xác định chính xác vị trí và thế mạnh độc nhất, đồng thời đòi hỏi một cách tiếp cận tinh vi và có mục tiêu cao. NDTC Consulting cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Tại NDTC Consulting, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ tư vấn. Chúng tôi đồng hành cùng các nhà đầu tư FDI vào Việt Nam xuyên suốt một dự án hoàn chỉnh, bao gồm các dịch vụ:

 • Khảo sát và nghiên cứu thị trường
 • Khoảng trống thị trường và dự báo tăng trưởng
 • Phân tích tiền khả thi và khả thi của dự án
 • Lập Mô hình Tài chính & Phân tích Tài chính
 • Cấp phép & Phê duyệt bởi các cơ quan chính phủ
 • Chiến lược phát triển và hoạt động kinh doanh
 • Tư vấn sau đầu tư
   

Tư vấn Mua bán và Sáp nhập (M&A)

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi được một số lượng lớn Khách hàng và Đối tác tin cậy về khả năng cố vấn chuyên sâu trong các giao dịch mua bán và sáp nhập của các Khách hàng từ nhiều quốc gia và ngành công nghiệp khác nhau. Với đa dạng các giao dịch ủy thác, từ mở rộng quy mô, sáp nhập doanh nghiệp, sáp nhập mở rộng thị trường cho tới sáp nhập mở rộng sản phẩm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho Khách hàng giải pháp chuẩn xác để mang lại kết quả tối ưu. Các dịch vụ tư vấn của chúng tôi đối với mỗi giao dịch bao gồm:

 • Tóm tắt về giao dịch
 • Hồ sơ chào bán
 • Cơ cấu giao dịch
 • Xác định Bên mua/ Bên bán/ Đối tác
 • Chiến lược giao dịch/ Liên doanh
 • Định giá doanh nghiệp
 • Thẩm định chuyên sâu về tài chính
 • Mô hình tài chính
 • Thực hiện Thỏa thuận và Đàm phán thời hạn
 • Đánh giá và tư vấn cộng hưởng

Tư vấn M&A Bên Bán:  

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn tận tâm để mang đến cho Khách hàng những giải pháp khác biệt. Phương pháp của chúng tôi bắt đầu bằng việc xây dựng sự am hiểu thấu đáo về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó chúng tôi tập trung hỗ trợ Chủ doanh nghiệp định vị những giao dịch tiềm năng về khía cạnh tài chính và con người.

Khả năng tiếp cận rộng rãi trong lĩnh vực cũng giúp chúng tôi có thể định vị công ty trên thị trường, đồng thời đảm bảo truyền tải một thông điệp hấp dẫn, tập trung vào giá trị, cho phép đối thoại tập trung và liên tục với các bên thâu tóm chiến lược, các nhà đầu tư tài chính và các nhóm cổ phần tư nhân có liên quan. 

Tư vấn M&A Bên Mua:

Dịch vụ tư vấn bên mua của chúng tôi giúp Khách hàng luôn vững tin và chủ động đối với các kết nối toàn cầu nhưng vẫn mang đậm dấu ấn địa phương. Phương thức tiếp cận này, theo định hướng quy trình để tìm kiếm mua lại bởi. 

Các cố vấn M&A của chúng tôi sẽ thực hiện tinh chỉnh các tiêu chí mua lại, xác định những công ty tiềm năng, đặt ra mục tiêu để theo sát và áp dụng chiến lược chuyên sâu riêng cho từng trường hợp mua lại.

Tư vấn liên doanh:

Nhằm đáp ứng toàn vẹn các yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi hướng tới mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, từ việc xác định chiến lược xuyên suốt giao dịch và quản trị để đem lại các giá trị thực tiễn cho liên doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ước tính giá trị rủi ro và các khó khăn phổ biến trong suốt vòng đời của liên doanh giúp mang lại lợi nhuận tối ưu.

Tư vấn phát triển kinh doanh

Một xu thế tất yếu của phần lớn các doanh nghiệp đang tăng trưởng hiện nay đó là mở rộng thị trường kinh doanh trong và ngoài nước, dưới nhiều hình thức khác nhau như: thiết lập quan hệ đối tác thương mại và nhà phân phối, chuyển giao bí quyết kỹ thuật và bằng sáng chế... 

Đội ngũ cố vấn chuyên môn của chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn kinh doanh, bao gồm:

 • Khảo sát và nghiên cứu trong ngành
 • Danh sách đầy đủ và sàng lọc các đối tác tiềm năng
 • Tiếp cận mục tiêu và cam kết
 • Chào giá và thực hiện giao dịch
 • Giám sát và cải tiến hiệu suất

4. Tư vấn các dự án hợp tác quốc tế

Dịch vụ chuyên nghiệp đặc thù này của công ty chúng tôi hướng tới các doanh nghiệp và cơ quan tham gia các dự án hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), các dự án hợp tác liên chính phủ (G2G) và các dự án mua sắm của chính phủ, tạo điều kiện thúc đẩy hợp tác giữa chính phủ Việt Nam với các quốc gia khác.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp dựa trên cơ sở kiến thức và kinh nghiệm chuyên biệt. Chúng tôi tư vấn cho các bên liên quan về tất cả các khía cạnh và các giai đoạn của dự án: phân tích hiện trạng và nhu cầu cũng như quy hoạch phát triển tổng thể, xác định và đề xuất các sáng kiến dự án, lập kế hoạch ban đầu cho đến khi nghiên cứu tiền khả thi cũng như nghiên cứu khả thi, thẩm định dự án, phê duyệt dự án và chấp thuận tài chính, đàm phán và kí kết hợp đồng, thực hiện và quản lý dự án, v.v. và luôn cam kết cung cấp các nội dung tư vấn và sự hỗ trợ cụ thể và đặc thù cho từng dự án cũng như theo yêu cầu của đối tác. 
Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đối với các hợp tác quốc tế bao gồm các lĩnh vực sau:

 • Chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn
 • Cứu trợ thảm họa quốc gia
 • An ninh & Quốc phòng
 • Quản lý & Kiểm soát giao thông
 • Y tế & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • Giáo dục & Đào tạo
 • Bảo vệ môi trường & Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên
 • Cơ sở hạ tầng công cộng

Trong những năm qua, NDTC Consulting là công ty tư vấn chính thức cho một số lượng lớn các dự án quốc tế giữa các cơ quan chính phủ Việt Nam và các cơ quan nước ngoài cũng như các doanh nghiệp có liên quan từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc v.v.

Our Team

Nhân Sự Quản Lý Dự Án Và Giao Dịch

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của NDTC Consulting luôn đặt ra mục tiêu tối ưu các giải pháp cho Khách hàng. Điều này đòi hỏi chúng tôi có sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời ở mọi giai đoạn của quá trình đầu tư nhằm gia tăng giá trị cho Khách hàng. 

Hằng Phạm Phó chủ tịch

- Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và tư vấn đầu tư cho các giao dịch M&A và dự án FDI, tư vấn cho một số lượng lớn các Khách hàng bao gồm các công ty trong danh sách Fortune Global 500, MNCs, các công ty hàng đầu từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á

- Thành viên Liên đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và Hội Luật gia Việt Nam

- Chứng chỉ hành nghề luật sư của Hiệp hội luật sư - Bộ Tư pháp

- Thạc sĩ Luật - Luật Dân sự tại Khoa Luật Cử nhân, Đại học Luật Hà Nội - Luật Kinh tế.

Dũng Đinh Phó chủ tịch

- Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư cho các giao dịch mua bán và sáp nhập cũng như các dự án FDI, tư vấn cho một số lượng lớn Khách hàng bao gồm các công ty trong danh sách Fortune Global 500, MNCs, các công ty hàng đầu từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á...

- Thạc sĩ Đầu tư & Tài chính - Đại học Nottingham, Vương quốc Anh

- Cử nhân Kinh tế & Tài chính - Đại học Nottingham, Vương quốc Anh.

Cương Nguyễn Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc điều hành

- Người sáng lập và Chủ tịch NDTC Consulting

- Chủ tịch Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Việt Nam (VFRA)

- Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Áo (VAFA)

- Hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dự án FDI và M&A với tư cách là cố vấn chiến lược, nhà thiết lập cấu trúc thương vụ cho một số lượng lớn các Khách hàng, bao gồm hơn 25 công ty trong danh sách Fortune Global 500, MNCs, các công ty hàng đầu từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á...

- Nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc InvestPro & Partner

- Nhà tư vấn và cố vấn chính cũng như nhà đàm phán của các dự án giữa chính phủ Việt Nam và chính phủ các nước khác (như Áo, Pháp, Đan Mạch, Nhật Bản)

- Diễn giả chính tại một số diễn đàn kinh tế song phương quan trọng giữa Việt Nam và các nước (như Áo, Ý, v.v.) đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

- Cử nhân Luật, Đại học Luật Hà Nội

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Học viện Quản trị kinh doanh Brussels (UBI)

- Cử nhân Đại học Quốc gia, Cơ sở Hà Nội

- Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam & Hội Luật gia Việt Nam.

Quang Đỗ Cố vấn cấp cao

- Hơn 25 năm kinh nghiệm phân tích tài chính và quản lý rủi ro cho các ngân hàng đầu tư hàng đầu trên thế giới 

- Nguyên Phó Chủ tịch, Bộ phận Nghiên cứu Định lượng, Phát triển và Phân tích Rủi ro Toàn cầu - Ngân hàng Đầu tư JP Morgan, London, Vương quốc Anh 

- Nguyên Phó Chủ tịch, Bộ phận Nghiên cứu Định lượng, Hàng hóa Toàn cầu - Ngân hàng Đầu tư JP Morgan, London, Vương quốc Anh 

- Giám đốc Kinh doanh, CEO - ANZ, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Thạc sĩ Toán tài chính, Đại học Paris VI, Paris, Pháp

- Thạc sĩ Thống kê và Kinh tế, Ecole Nationale de la Statistique et de l'Administration Economique (ENSAE), Paris, Pháp

- Cử nhân Toán học và Kinh tế Ứng dụng, Ecole Polytechnique, Palaiseau, Pháp.

Giang Nguyễn Quản lý Khách hàng trọng yếu

- Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư cho các giao dịch M&A, dự án FDI cũng như các dự án hợp tác quốc tế (G2G); tư vấn cho một số lượng lớn các Khách hàng bao gồm các công ty trong danh sách Fortune Global 500, MNCs, các công ty hàng đầu từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Đại học Houston, Clearlake, Hoa Kỳ

- Cử nhân Học viện Ngoại giao, Việt Nam.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Được Khẳng Định Uy Tín Bởi

Người sáng lập và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của NDTC Consulting đã hỗ trợ và tư vấn cho một số lượng lớn các doanh nghiệp bao gồm gần 30 doanh nghiệp trong danh sách Fortune Global 500, các tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á cũng như các dự án đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

VIETNAM MACROECONOMIC PERFORMANCE, APRIL 2024

The socio-economic situation in April and the first 4 months of 2024 has improved in many fields. In particular, the production index of the entire industrial sector increased by 6%; State budget revenue reached over 43%; Nearly 53 thousand businesses registered for new establishment.

VIETNAM MACROECONOMIC PERFORMANCE, MARCH 2024

GDP in the first quarter of 2024 is estimated to increase by 5.66% over the same period last year, higher than the growth rate of the first quarter during the recent 4 years 2020-2023. Notably, industrial production continued to flourish, and vibrant trade and service activities pushed total retail sales of goods and consumer service revenue up 8.2%.

VIETNAM MACROECONOMIC PERFORMANCE, FEBRUARY 2024

The prolonged Lunar New Year holiday in Giap Thin 2024 has affected the results of production and business activities in some industries. Many macroeconomic indicators in February 2024 such as industrial production, new business registration, investment from the state budget, retail sales and goods exports all decreased.
 

Chủ tịch NDTC. Companies tham gia thúc đẩy quan hệ hợp tác với Cộng hoà Áo tại diễn đàn hợp tác Áo – Việt Nam về cơ sở hạ tầng & công nghệ

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Áo Alexander Schallenberg từ ngày 16/4-18/4, chiều 17/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Áo và Phòng Kinh tế Liên bang Áo đã phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn Hợp tác Áo - Việt Nam trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và công nghệ. Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam (VFRA), lãnh đạo một số doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đang hợp tác với Áo và các doanh nghiệp Áo hàng đầu về an ninh, công nghệ xanh, chế tạo ô tô cùng tham dự thảo luận.

Chủ tịch NDTC. Companies được tín nhiệm giao và bầu chọn làm Phó Chủ tịch của Hội hữu nghị Việt Nam – Áo

Hội Hữu nghị Việt Nam – Áo được thành lập nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước, căn cứ văn bản của Ban Bí thư Trung ương Đảng số 3400-CV/VPTU ngày 05/04/2022, Quyết định số 930/QĐ-BNG của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao ngày 11/5/2022 và Quyết định số 877/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ ngày 10/11/2022.

Chủ tịch NDTC. Companies được suy tôn làm Chủ tịch Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam khóa I (2022-2027)

Luật sư Nguyễn Đỗ Tùng Cương, Chủ tịch NDTC. Companies được suy tôn làm Chủ tịch Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam khóa I (nhiệm kỳ 2022-2027).

Tuyển dụng

Ứng tuyển tại NDTC Consulting

Tại NDTC Consulting, với những giá trị cốt lõi đã được chúng tôi xây dựng kể từ khi thành lập, nơi mà những giá trị nhân văn và có ý nghĩa luôn được đề cao hàng đầu trong phương châm phát triển kinh doanh, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều là một bộ phận không thể tách rời của tổ chức.

Ứng tuyển

Đăng ký nhận ấn phẩm

NDTC. CONSULTING

Đăng ký và cập nhật các nội dung mới nhất từ chúng tôi

NDTC. Consulting
E-brochure